Bàn phím Neotex là một trong những công nghệ tiên tiến độc quyền của thương hiệu đàn piano Kawai mang đến những tính năng vượt trội giúp cảm giác chạm phím mượt mà, ngăn ngừa tình trạng rạn nứt, khả năng thấm hút mồ hôi tốt,…. Để giúp bạn đọc có thể đi tìm hiểu rõ hơn về công nghệ bàn phím Neotex của đàn piano Kawai thì hãy tham khảo bài viết sau.

Công Nghệ Bàn Phím Neotex Là Gì ?

Công nghệ bàn phím Neotex là một trong những chất liệu cấu tạo nên bàn phím được làm từ sợi Cellulose mang đến sự láng mịn và giảm thiểu việc sử dụng vật liệu từ thiên nhiên.

Công nghệ bàn phím Neotex được ra đời vào năm 1995 mang đến những giải pháp vô cùng tiên tiến để thay thế phím đàn bằng ngà voi.

Ưu Điểm Của Việc Sử Dụng Phím Đàn Neotex

Việc sử dụng phím đàn Neotex sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Bề mặt phím Neotex được phủ thêm một lớp Silica có khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp người dùng không bị trơn trượt ngón khi sử dụng.

– Có khả năng chống rạn nứt, chống ngã vàng, phai màu theo thời gian, hoạt động bền bỉ cho cả phím đen và phím trắng tạo cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

– Dễ dàng bảo quản và sử dụng.

– Ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn trên phím đàn.

Một Số Model Đàn Piano Kawai Sử Dụng Bàn Phím Neotex

Một số model đàn piano Kawai có sử dụng công nghệ bàn phím Neotex cho phím đàn như: Kawai BL-31, Kawai BL-51, Kawai BL-61, Kawai BL-71, Kawai BL-12, Kawai KU series,…

Hy vọng, qua bài viết công nghệ bàn phím Neotex của đàn piano Kawai đã giúp bạn có thể biết thêm về công nghệ này và đây cũng sẽ là một sự đột phá của đàn piano Kawai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here