Đàn piano Kawai sử dụng bộ máy cơ Millenium III Action là một trong những cải tiến nổi bật của thương hiệu Kawai mang đến rất nhiều đặc tính nổi bật cho phép sự hoạt động của bộ máy trở nên nhẹ nhàng, độ nhạy cao hơn so với bộ cơ truyền thống. Để giúp bạn có thể đi tìm hiểu về bộ máy cơ Millenium III Action là gì ? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau.

Bộ Máy Cơ Millenium III Action Là Gì ?

Bộ máy cơ Millenium III Action hay còn được gọi là bộ máy cơ thiên niên kỷ thế hệ III được làm bằng chất liệu nhựa ABS-Carbon. Đây là một chất liệu Composite được tạo ra bằng việc truyền sợi carbon vào hệ thống ABS Styran nổi tiếng độc quyền của Kawai.

Chất liệu ABS-Carbon mang đặc tính nhẹ, bền bỉ, cứng cáp, mạnh mẽ mang đến khả năng truyền lực giúp bộ máy cơ hoạt động tốt hơn so với bộ máy cơ truyền thống.

Những Ưu Điểm Của Bộ Máy Cơ Millenium III Action

Việc sử dụng bộ máy cơ Millenium III Action vào đàn piano Kawai sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật như:

– Chất liệu ABS-Carbon của bộ máy cơ Millenium III Action mạnh hơn nhiều so với gỗ và không bị rạn nứt, cong vênh khi có sự tác động bởi độ ẩm.

– Mang đến độ nhạy rất cao trong suốt quá trình sử dụng với 16% cho đàn Upright piano và 25% cho đàn piano Grand so với bộ máy bằng gỗ thông thường.

– Bộ máy cơ Millenium III Action có độ bền cao lên đến 90% so với việc sử dụng gỗ thông thường.

– Độ cảm ứng phím nhẹ nhàng, mượt mà.

– Giúp người chơi dễ dàng kiểm soát tốt và tự do biểu diễn.

Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bộ máy cơ Millenium III Action là gì ? Chắc hẳn, bạn có thêm kiến thức cho mình và cũng có thể xem thêm các sản phẩm đàn piano Kawai cũng sử dụng bộ máy cơ Millenium III Action tại website https://nhaccuvietthanh.com/danh-muc/dan-piano-cu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here